Ban đầu chỉ dự định làm chuyến “ tàu nhanh” nhưng cô nhân tình nóng bỏng rất khéo chiều khiến Hải say sưa mà không dứt ra được.

Ban đầu chỉ dự định làm chuyến “tàu nhanh” nhưng cô nhân tình n.óng b.ỏng rất khéo chiều khiến Hải say sưa mà không dứt ra được. (Ảnh minh họa)

Chiều ấy Loan bắt đầu thấy bụng hơi râm ran, cũng đã tới những ngày cuối của tháng sinh nên cô nghĩ mình có dấu hiệu trở dạ. Loan sắp thêm chút đồ đạc vào chiếc làn đã chuẩn bị sẵn rồi ra ngoài gọi taxi đi sinh. Biết là chồng đang còn rất nhiều việc phải làm ở công ty nên Loan không muốn làm phiền anh. Với lại xưa nay Loan cũng quen với việc tự lập tự lo mọi chuyện rồi.

Tuy nhiên lần này là chuyện sinh nở nên Loan cũng cẩn thận nhắn cho chồng một tinh: “Em vào viện sinh đây vì thấy ấm ách trong bụng rồi. Em cũng gọi điện báo bà ngoại vào luôn rồi nên anh đi làm cứ về nhà cứ ăn uống rồi nghỉ ngơi. Có gì em sẽ báo”.

Video đang HOT

Hải chồng Loan nhận được tin nhắn của vợ như thế thì mừng húm, trái ngược hẳn với tâm lý lo lắng của các ông chồng khác. Cơ hội vợ vắng nhà ngàn năm có một. Mấy tháng nay từ ngày vợ chồng phải kiêng cữ, Hải toàn phải thậm thụt với cô nhân tình bên ngoài nhà nghỉ nên Loan không hay. 2 tuần trước hình như Loan đã đ.ánh hơi được việc chồng bồ bịch bên ngoài nên cũng siết chặt quản lý hơn. Hải thì sợ vợ làm to chuyện mất mặt với xóm làng, đồng nghiệp nên anh cũng phải nằm im không dám ho hoe, dù cô bồ suốt ngày nhắn tin trách móc.

Giờ lấy cớ vợ đi đẻ, Hải xin nghỉ ngay rồi về qua luôn đón bồ đến nhà tranh thủ “tàu nhanh” cho đỡ nhớ, được chút nào hay chút ấy chứ anh cũng bứt rứt khó chịu lắm rồi. Vợ vừa mới đau bụng thì phải mai mới sinh được, đứa con đầu của hai vợ chồng Loan cũng đau bụng nguyên 1 ngày cơ mà, với lại đã có mẹ đẻ nên anh cũng không lo.

Vừa thấy bồ xuất hiện trong chiếc váy bó sát cổ chữ V khoét sâu thì Hải đã muốn lao ngay vào mà ôm mà hít hà nhưng phải cố gắng kìm nén vì chỗ đó tập thể đông người.

Hải không dám vào nhà trọ của nhân tình vì sợ lộ, nhà anh vẫn an toàn hơn cả vì kín cổng cao tường, mà giờ này hàng xóm cũng đi làm hết. Vừa thấy bồ xuất hiện trong chiếc váy bó sát cổ chữ V khoét sâu thì Hải đã muốn lao ngay vào mà ôm mà hít hà nhưng phải cố gắng kìm nén vì chỗ đó tập thể đông người. Và rồi chỉ 15 phút sau đó họ đã có mặt ở nhà Hải.

Cánh cửa khép lại, hai người lao vào nhau và chiếc điện thoại của Hải rơi ngay ghế phòng khách nhưng anh ta vẫn không hay. Ban đầu chỉ dự định làm chuyến “tàu nhanh” nhưng cô nhân tình n.óng b.ỏng rất khéo chiều khiến Hải say sưa mà không dứt ra được. Điện thoại để chế độ rung nên Hải cũng không hề biết tai họa đang ập tới gia đình a nh.

Chiếc taxi chở Loan đã gần tới cổng bệnh viện rồi thì bất ngờ gặp tai nạn và Loan được đưa vào bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Từ máy của Loan người ta gọi điện thông báo cho Hải nhưng gọi đến cả chục cuộc cũng không thấy Hải nghe máy, họ đành gọi thông báo cho mẹ Loan. Bà lo lắng tột cùng gọi cho con rể nhưng gọi thế nào cũng không liên lạc được. Có ai biết đâu rằng Hải đang bận bịu với cô nhân tình ở nhà làm sao mà biết có người gọi được.

Chỉ tới khi đã no xôi chán chè với nhân tình, Hải mới giật mình nhớ ra vợ đang vào viện đẻ, anh vội vàng đi tìm điện thoại. Vừa tìm thấy nó ở ngoài phòng khách cũng là lúc thấy có cuộc gọi đến từ số máy vợ:

– Sinh chưa hả em?

– Vợ mày c.hết rồi…

Hải choáng váng không biết chuyện gì đang xảy ra, anh hỏi nhưng không thấy ai trả lời chỉ có tiếng khóc nấc lên từng hồi của mẹ vợ, anh lao ngay tới bệnh viện. Khi Hải đến bệnh viện, mẹ vợ anh đang ngồi khóc nức nở bên đứa con gái xấu số đã phủ kín khăn trắng:

– Trời ơi, mẹ ơi, vợ con làm sao thế này. Loan ơi, em mở mắt ra đi.

– Cái thằng trời đ.ánh kia lúc vợ mày tai nạn mày ở đâu hả. Sao mày không đưa nó đi đẻ để xảy ra cơ sự này. Giờ thì cháu tôi mất mẹ rồi.Giá